ภาษาไทย ภาษาอังกฤษ
ข่าวประชาสัมพันธ์
ขอแสดงความยินดีกับครู และนักเรียน ที่เป็นตัวแทนระดับภาค แข่งขันศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 67 ระดั
จากการแข่งขันศิลปหัตกรรมนักเรียน ครั้งที่ 67 ระดับภาคกลางและภาคตะวันออก ที่จังหวัดนครนายก ในวันที่ 4-6 มกราคม 2561 นั้น ผลปรากฎว่า คณะครู และนักเรียน โรงเรียนวัดพระขาว(ประชานุเคราะห์) ที่เข้าแข่งขันประเภทการประกวดดนตรีประเภทวงเครื่องลม (Wind Ensemble) ม.1-ม.3 ได้รับรางวัลเหรียญทอง ชนะเลิส ได้เป็นตัวแทนของระดับภาคกลางและภาคตะวันออก เข้าแข่งขันศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 67 ในระดับชาติ ต่อไป ซึ่งจะแข่งขันในวันที่ 11-13  กุมภาพันธ์ 2561 ส่วนผลการแข่งขันประเภทอื่นๆ มีดังนี้
  • การแข่งขันเต้นหางเครื่องประกอบเพลง ประเภทนักเรียนที่มีความบกพร่องทางการเรียนรู้ ป.1-ป.6 ได้รับรางวัลเหรียญทอง ควบคุมการฝึกสอนโดย ครูทรงสุดา คำดี ครูณัฐธีรา ทองเปรม และครูณรงค์ ใจประดับเพชร
  • การแข่งขันการเล่านิทานประเภทนักเรียนที่มีความบกพร่องทางการเรียนรู้ ม.1-ม.3 ได้รับรางวัลเหรียญทอง ควบคุมการฝึกสอนโดย ครูณัฐธีรา ทองเปรม
  • การแข่งขันการวาดภาพด้วยโปรแกรม Paint ประเภทนักเรียนที่มีความบกพร่องทางการเรียนรู้ ม.1-ม.3 ได้รับรางวัลเหรียญเงิน ควบคุมการฝึกสอนโดยครูอัครพล  พูลสวัสดิ์
  • การแข่งขันการขับร้องเพลงไทยลูกทุ่ง ประเภทนักเรียนที่มีความบกพร่องทางการเรียนรู้ ป.1-ป.6 ได้รับรางวัลเหรียญเงิน ควบคุมการฝึกสอนโดยครูเอกราช พันธุ์เสือ
  • การแข่งขันกิจกรรมสภานักเรียน ป.1-ม.3 ได้รับรางวัลเหรียญเงิน ควบคุมการฝึกสอนโดยครูพชรวัฒน์ ภิญญวัฒนพงษ์ ครูวันดี  ภิญญมิตร์ และครูกัญญาวีร์  จิตต์รักษ์
สรุปผลการแข่งขันระดับภาคกลางและภาคตะวันออก ของโรงเรียนวัดพระขาว(ประชานุเคราะห์) ได้ 3 เหรียญทอง 3 เหรียญเงิน
โพสเมื่อ : 24 ม.ค. 2561,00:00   อ่าน 715 ครั้ง